A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội chi đoàn trường MN An lập

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN NHIỆM KỲ 2017-2019

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN NHIỆM KỲ 2017-2019

 

        Thực hiện kế hoạch của BCH Đoàn xã An Lập, ngày 20/01/2017 chi đoàn Trường Mầm Non AN Lập long trọng  tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2019. 

        Trong Đại hội các đại biểu đã trực tiếp lắng nghe báo cáo thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2015 – 2017 do BCH nhiệm kì 2015 – 2017 báo cáo. Đa số đoàn viên đều có công tác tư tưởng chính trị vững vàng, lối sống lành mạnh, tổ chức kỷ luật tốt, trong công việc tham gia nhiệt tình các phong trào đoàn hội. Đây cũng chính là dịp để BCH nhìn nhận lại những ưu, nhược điểm trong nhiệm kỳ vừa qua, đánh giá tiến độ thực hiện công việc đồng thời tìm hiểu lý do chưa được khắc phục. Từ đó, rút ra những bài học kinh nghiệm cho công tác nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới của chi đoàn mầm non An Lập.
Trên cơ sở đó BCH lâm thời đề ra phương hướng hoạt động của chi đoàn  nhiệm kì 2017-2019. Dự thảo phương hướng hoạt động cũng đã thể hiện mục tiêu và nhiệm vụ trong nhiệm kì tới.
         Trên tinh thần làm việc dân chủ, nghiêm túc và đúng điều lệ mỗi chi đoàn bầu ra Ban chấp hành chi đoàn mới với những đồng chí có đủ năng lực, phẩm chất và nhiệt huyết để lãnh đạo chi đoàn trong nhiệm kì 2017 - 2019. Trong không khí long trọng, trang nghiêm các đồng chí trúng cử vào BCH chi đoàn nhiệm kì mới đã ra mắt đại hội.
          Đại hội các chi đoàn cũng vinh dự được đón tiếp các đ/c trong BCH Đoàn Xã về dự để lắng nghe những ý kiến từ các chi đoàn cũng như góp ý các phương hướng mục tiêu trong nhiệm kỳ mới.
        Sau khoảng thời gian làm việc căng thẳng và nghiêm túc, Đại hội chi đoàn đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo niềm tin, khí thế mới cho đoàn viên, để tiếp tục giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được của chi đoàn trong thời gian qua.

Đại hội thành công tốt đẹp

Đại hộ bầu ra BCH nhiệm kỳ mới gồm 3 đồng chí: Bí thư Đồng chí Nguyễn Huyền Trang; Phó bí thư đồng chí Lãnh Thị Loan; Ủy viên đồng chí Vũ Thị Nguyệt.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng trước : 345